Hỗ trợ: 0902 629 486

SHOP TỊNH PHONG - TP HỒ CHÍ MINH

Xin trân trọng kính chào Quý Thầy Cô và Quý  Cư sĩ Phật Tử, chúng con hiện chuyên cung cấp Pháp Phục Phật Giáo cho Quý Phật Tử trong và ngoài nước.

Với mong muốn có một công việc theo đúng Chánh Mạng và hơn nữa là để trợ duyên cho Quý Phật tử gieo duyên cùng Phật Pháp đồng lòng tu học theo Chánh Pháp, tinh tấn tu hành trên con đường Chánh đạo đến bến bờ giác ngộ.

 Pháp Phục là một loại trang phục tín ngưỡng, mỗi khi Quý Phật tử mặc trên người bộ pháp phục này Quý vị sẽ cảm thấy thân tâm an lạc, trang nghiêm giới luật, thuận tiện tu hành từ đó khởi lòng từ bi thương yêu chúng sinh nhiều hơn, trí tuệ khai mở nhiều hơn. Bên cạnh đó khi mặc bộ pháp phục nghiêm trang Quý Phật tử sẽ cảm thấy yêu mến đạo pháp, gần gũi Chánh Pháp, siêng năng đến chùa lễ bái Tam Bảo học Pháp và hành Pháp nhiều hơn.

Đó là những lợi ích thiết thực mà một bộ pháp phục ít nhất có thể mang lại cho người tu hành, chính vì lẽ đó chúng con đã và đang cố gắng làm hết sức công việc của mình nhằm mang đến cho Quý cư sĩ Phật tử những điều lợi lạc dù là nhỏ nhất.

Bên cạnh đó với mong muốn góp một phần nào đó giúp Quý Phật tử đạt được sự lắng tâm an tịnh khi tu tập và thưởng ngoạn, hiện nay shop chúng con có mở thêm lĩnh vực Tranh Phật Giáo, với các sản phẩm tranh vẽ, tranh thêu, tranh in mang chủ đề và phong cách chuyên về Phật Pháp. Tranh do họa sĩ Thiên Nga Đà Lạt - một Phật tử - Họa sĩ thuần thiện sáng tác. Chúng con cũng có dịch vụ nhận vẽ tranh tại chùa, đạo tràng hoặc tại gia cho Quý Thầy hoặc các Phật tử có nhu cầu trang trí tranh ảnh tại nhà.

Xin nguyện cầu Tam Bảo gia hộ cho toàn thể Quý Phật Tử thân tâm an lạc, gia đạo bình an, hạnh phúc, tinh tấn tu học trên con đường Chánh Đạo.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật !

 

Bên cạnh việc cung cấp Pháp phục Phật tử, Pháp khí ... từ đầu năm 2022, Chúng con có mở thêm Shop Hoa Tươi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hoa. Thông tin liên hệ như sau :

Shop chúng con có các dịch vụ hoa tươi cơ bản như :

* Hoa Chúc Mừng

* Hoa Sinh Nhật

* Hoa Lan

* Hoa Khai Trương

* Hoa chia buồn

* Các loại hoa khác theo yêu cầu

Đặc biệt thời gian vừa qua, shop chúng con may mắn được các Chùa, Tu Viện trong khu vực giao nhiệm vụ cung cấp Hoa lan, hoa tươi... cho các ban thờ tự.

Đây là nhiệm vụ rất đặc biệt, vô cùng ý nghĩa mà chúng con may mắn được nhận. Tuy nhiên xuất phát từ chính ý nghĩa quan trọng của việc này mà Chúng con luôn cố ghắng hết sức để góp phần phụng sự, tô điểm thêm phần nhỏ nét đẹp cho Phập Pháp, cũng là để mỗi ngày hiểu thêm một chút về lẽ vô thường.

 

Xin thành tâm tri ân Quý Thầy, Quý Cô!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

HOA XINH BỐN MÙA

 

152 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố HCM

Điện thoại : 0902 629 486 (zalo, fb)

Website : Hoaxinhbonmua.net

Pháp Phục Phật Tử

SHOP TỊNH PHONG   Xin trân trọng kính chào Quý Thầy Cô, Quý cư sĩ Phật Tử, chúng con hiện chuyên cung cấp Pháp Phục Phật Giáo cho Quý Phật Tử trong và ngoài nước. Với mong muốn...

Xem chi tiết